QUY TRÌNH PHỦ BÓNG CERAMIC

QUY TRÌNH PHỦ BÓNG CERAMIC

Hiện nay phủ bóng Ceramic đang cực kì phổ biến đối với những người yêu thích và sở hữu chiếc xe ô tô riêng cho mình, đặc biệt khi sinh sống tại những khu vực đông dân như Hà Nội thì việc xảy ra va quẹt gây xước dăm xe là điều khó tránh khỏi. Ngoài việc xư

Hiện nay phủ bóng Ceramic đang cực kì phổ biến đối với những người yêu thích và sở hữu chiếc xe ô tô riêng cho mình, đặc biệt khi sinh sống tại những khu vực đông dân như Hà Nội thì việc xảy ra va quẹt gây xước dăm xe là điều khó tránh khỏi. Ngoài việc xước dăm thì yếu tố thời tiết của Việt Nam cũng ảnh hưởng lớn đến vỏ xe ô tô, gây bong tróc lớp sơn xe zin trông rất mất thẩm mỹ.

 

Chắc chắn 90% những người sử dụng xe tại Việt Nam dù có cố giữ xe như thế nào thì chiếc xe của bạn cũng sẽ bị xước rất nhiều, đặc biệt với đường sá chật chội như tại Việt Nam thì rất khó tránh khỏi những tình huống va quẹt gây lõm, trầy xước xe khiến chiếc xe rất mất thẩm mỹ. 

 

Quy trình xử lý phục hồi thân vỏ

 

  • Đối với vết xước:

 

Đầu tiên thợ thi công sẽ bắt đầu chà nhám chỗ sơn bị trầy xước, sau đó sơn phủ một lớp sơn chống rỉ. Một lớp matit được lấp vào chỗ bị xước trên xe. Cuối cùng là những lớp sơn màu để phục hồi lại màu sơn nguyên bản cho xe. Với chất lượng sơn SIKKENS, chúng tôi  mang lại chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng và cam kết lớp sơn mới luôn bền lâu.

 

 

  • Đối với vết lõm, biến dạng: 

 

Đối với những va chạm lớn khiến cho phần vỏ xe bị biến dạng, chúng tôi đảm bảo sẽ phục hồi lại về trạng thái ban đầu cho khách hàng. Sử dụng những thiết bị chuyên dụng như máy hàn rút tôn, hệ thống nắn khung sườn... những vết lõm biến dạng sẽ hoàn toàn biến mất.

Với trình độ chuyên môn cao, chúng tôi tự hào mang vẻ đẹp vốn có ban đầu trở về với chiếc xe của bạn.

Cùng với kỹ thuật phủ sơn Ceramic chuyên nghiệp, chắc chắn giúp bạn lấy lại vẻ đẹp ban đầu của chiếc xe, thậm chí còn đẹp hơn rất nhiều.

 

Phủ bóng Nano hay phủ Ceramic là một trong những công nghệ giúp bảo vệ tối ưu bề mặt sơn cũng như nội thất, chống lại các tác động từ môi trường, có tác dụng giúp bảo vệ lớp sơn trước những vụ va quẹt nhẹ, mưa axit hay cản tia UV… Cùng với đó là hiệu ứng cánh sen giúp dễ dàng loại bỏ các vết bám như xác côn trùng, phân chim, tăng độ sáng bóng, lấp lánh và vẻ đẹp của lớp sơn tự nhiên, hiệu ứng phản chiếu như gương, có độ bền lâu hơn từ 2 - 10 năm (tùy theo sự bảo dưỡng xe thường xuyên của khách hàng).

Việc lựa chọn gara làm đồng sơn xe ô tô, sơn phủ nano, phủ ceramic để làm đẹp cho chiếc “xế yêu” của mình là một vấn đề vô cùng quan trọng. Thế nhưng, trên thực tế thì để chọn ra được một trung tâm gara làm đồng sơn xe ô tô, sơn phủ nano ô tô, phủ ceramic chất lượng, uy tín thì lại không hề dễ dàng chút nào. Bởi lẽ các dịch vụ làm sơn xe ô tô, sơn phủ nano, phủ ceramic đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật phải có tay nghề cao, am hiểu kiến thức về xe hơi kết hợp cùng kinh nghiệm lâu năm thì mới có thể đáp ứng được. 

 

Quy trình phủ Ceramic

 

 

Bước 1: Sử dụng nước để rửa xe nhằm loại bỏ những bụi bẩn bám vào xe và  lau khô xe để đánh giá tình trạng xe.  

Bước 2: Đánh bóng phục hồi vỏ xe, xử lý vết xước. Vệ sinh lần cuối bằng Nasiol Clean

Bước 3: Phủ ceramic lên bề mặt sơn xe bằng pad chuyên dụng. Đây là một bước khá quan trọng, đòi hỏi người nhân viên phải có tay nghề cao giúp phủ caremic thật đều trên bề mặt sơn xe

Bước 4: Lau ngay sau khi phủ bằng khăn lau chuyên dụng

Bước 5: Thời gian hoàn thành là 48 giờ.