Wecome to Trung Lân Auto Services !
Hotline: 0941 227 889 trunglancoltd@gmail.com

Phục hồi xe tai nạn

https://trunglanauto.com/cdn/Phục hồi xe tai nạn https://trunglanauto.com/cdn/Phục hồi xe tai nạn https://trunglanauto.com/cdn/Phục hồi xe tai nạn https://trunglanauto.com/cdn/Phục hồi xe tai nạn https://trunglanauto.com/cdn/Phục hồi xe tai nạn https://trunglanauto.com/cdn/Phục hồi xe tai nạn https://trunglanauto.com/cdn/Phục hồi xe tai nạn

Phục hồi xe tai nạn đang được mọi người quan tâm nhiều vì số lượng va chạm, tai nạn xảy ra ngày càng nhiều ở các thành phố lớn. Các xe sau tai nạn sẽ hoạt động bình thường nếu như được phục hồi đúng cách và chuyên nghiệp.

Phục hồi xe tai nạn
Phục hồi xe tai nạn

Dù ô tô của bạn gặp tai nạn nhỏ, bạn vẫn nên lái xe đến gara để kiểm tra lại.

Thật ra, có những va chạm nhỏ nhưng ảnh hưởng đến bộ máy của xe rất nhiều nhưng bạn không nhận ra và sửa chữa kịp thường. Điều này sẽ làm giảm ảnh hưởng chất lượng của xe lâu dài.

Khi đến với Trung Lân Auto, nhân viên sẽ kiểm tra chi tiết từng bộ phận trong và ngoài của xe để đảm bảo máy móc vẫn được vận hành tốt.

Việc kiểm tra từng chi tiết sẽ giúp ng đoạn sửa chữa được dễ dàng hơn và chính xác hơn.

Sau khi kiểm tra chi tiết tình trạng của xe, nhân viên kiểm tra sẽ trực tiếp tư vấn và góp ý sửa chữa, thay thế các bộ phận sao cho phù hợp với cấu trúc ban đầu và tiết kiệm chi phí cho bạn.

Trong quá trình phục hồi xe tai nạn, nhân viên kỹ thuật của Trung Lân Auto sẽ thường xuyên thông báo tình trạng của xe để bạn yên tâm.

Thời gian sửa chữa tuỳ thuộc độ va chạm mạnh hay nhẹ của xe, thường khoảng tầm 3 ngày - 15 ngày.

Phục hồi xe tai nạn

Phục hồi xe tai nạn

Phục hồi xe tai nạn

Phục hồi xe tai nạn

Phục hồi xe tai nạn

Phục hồi xe tai nạn

Phục hồi xe tai nạn

 

Hệ thống Gara Ô tô Trung Lân

Đăng ký TƯ VẤN / ĐẶT LỊCH

Giảm ngay 15% phí dich vụ dành cho khách hàng đặt lịch hẹn online.

Chúng tôi sẽ gọi điện hoặc gửi tin nhắn / email để xác nhận.

Ngày làm: Giờ làm:
`
`