Wecome to Trung Lân Auto Services !
Hotline: 0941 227 889 trunglancoltd@gmail.com

Dịch vụ bảo dưỡng huyndai tại Trung Lân Auto 

Trung Lân Auto Service 2 tháng trước 63 lượt xem
MENU NỘI DUNG CHÍNH

  Quy trình bảo dưỡng xe Hyundai tại Trung Lân auto được xây dựng dựa trên sự nghiên cứu và phát triển từ Hyundai chính hãng. Với việc đầu tư vào trang thiết bị hiện đại và sự chọn lọc cẩn thận cũng như đào tạo liên tục cho đội ngũ kỹ thuật viên, chúng tôi tự tin rằng đây là dịch vụ mang lại sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng.

  Bảo dưỡng xe hyundai định kỳ là một phần quan trọng trong việc làm tăng tuổi thọ xe của bạn. Nếu bạn mới tậu xe và chưa có kinh nghiệm trong việc chăm sóc và bảo dưỡng xe ô tô. Hãy đọc những thông tin dưới đây để biết cách bảo dưỡng xe huyndai của mình luôn trong tình trạng tốt nhất.

  Lợi ích của việc bảo dưỡng xe huyndai định kỳ

  Lợi ích của việc bảo dưỡng xe huyndai định kỳ
  • Bảo hành: Quý khách sẽ được hưởng chính sách bảo hành chính hãng của Hyundai.
  • An Toàn: Chúng tôi sớm phát hiện và kịp thời sửa chữa các hư hỏng tiềm tàng để đảm bảo an toàn khi lái xe.
  • Tiết kiệm: Bảo dưỡng định kỳ giúp duy trì hiệu suất động cơ, tiết kiệm nhiên liệu và giảm chi phí sửa chữa.
  • Chất Lượng: Hệ thống vận hành của xe sẽ được đảm bảo êm ái và bền bỉ.
  • An Tâm: Giá cả (bao gồm phụ tùng và nhân công) được minh bạch và niêm yết rõ ràng trên toàn hệ thống, đồng thời chúng tôi tuân thủ quy trình dịch vụ chuyên nghiệp.

  Lịch bảo dưỡng xe huyndai theo các cấp

  Lịch bảo dưỡng này được xây dựng với mục tiêu cung cấp cho bạn một chiếc xe hoạt động với hiệu suất tối ưu, độ bền cao.

  • Bảo dưỡng cấp 1: 5000, 15.000, 25.000, 35.000
  • Bảo dưỡng cấp 2: 10.000, 30.000, 50.000, 70.000
  • Bảo dưỡng cấp 3: 20.000, 60.000, 100.000, 140.000
  • Bảo dưỡng cấp 4: 40.000, 80.000, 120.000, 160.000
  Lịch bảo dưỡng xe huyndai theo các cấp

  Quy trình bảo dưỡng xe hyundai tại Trung Lân Auto

  Thay dầu và bộ lọc dầu cùng hệ thống bôi trơn khung xe

  Thực hiện thay dầu và kiểm tra định kỳ sau mỗi 5,000 km hoặc 3 tháng một lần (tuỳ thuộc vào điều kiện nào đến trước)

  Mỗi lần bảo dưỡng xe huyndai định kỳ, nhiệm vụ quan trọng là thay dầu máy, làm sạch lọc gió động cơ và lọc gió điều hòa. Thay dầu là điều quan trọng vì dầu có thể bẩn và chứa các vụn kim loại, gây ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của xe.

  Ngoài ra, bạn cũng nên yêu cầu kỹ thuật viên kiểm tra mực dầu thắng, dầu hộp số, nước làm mát, nước rửa kính, nếu cần bổ sung thêm.

  Thay lọc gió động cơ và lọc gió điều hòa

  Thực hiện thay sau mỗi 30.000 km.

  Hệ thống lọc gió động cơ và lọc gió điều hòa ảnh hưởng đến hoạt động của động cơ và sức khỏe của bạn. Việc thay lọc gió động cơ và lọc gió điều hòa định kỳ giúp động cơ hoạt động mượt mà hơn và tiết kiệm nhiên liệu.

  Thay thế lọc gió định kỳ cũng giúp đảm bảo nhiên liệu được đốt cháy hiệu quả, giúp tiết kiệm nhiên liệu đáng kể.

  Kiểm tra hệ thống phanh định kỳ sau mỗi 10.000 km hoặc sau mỗi lần thay dầu.

  Việc thay thế dầu phanh và dầu thủy lực định kỳ sau mỗi 40.000 km là cần thiết để đảm bảo chất lượng dầu, áp suất thủy lực trong hệ thống, và hệ thống phanh và ly hợp hoạt động tốt nhất cho an toàn.

  Hệ thống phanh là một bộ phận quan trọng và hoạt động với áp suất cao, đặc biệt là trên các đường đông đúc. Vì vậy, việc theo dõi tình trạng mòn phanh là rất quan trọng.

  Kiểm tra khả năng chuyển động của lốp xe và cân bằng bánh xe

  Kiểm tra khả năng chuyển động của lốp xe và cân bằng bánh xe

  Thực hiện thay hoặc kiểm tra định kỳ sau mỗi 10.000 km hoặc sau mỗi lần thay dầu.
  Lốp xe đóng vai trò quan trọng để đảm bảo chuyến đi an toàn và thoải mái. Lốp không đủ căng hoặc bị mòn có thể gây ra sự không ổn định và tăng tiêu hao nhiên liệu.

  Hệ thống làm mát

  Thực hiện sau mỗi 80.000 – 100.000 km.

  Nước làm mát động cơ sau một thời gian hoạt động có thể biến chất hoặc gây đóng cặn, ảnh hưởng đến hệ thống làm mát. Việc thay nước làm mát định kỳ giúp đảm bảo hệ thống làm mát hoạt động tốt và động cơ không bị quá nhiệt.

  Kiểm tra hệ thống lọc gió máy lạnh

  Thay sau mỗi 15.000 – 20.000 km.

  Lọc gió máy lạnh là một chi tiết quan trọng trong hệ thống, giúp giữ không khí bên trong xe sạch sẽ và dễ chịu. Thay thế lọc gió máy lạnh định kỳ giúp duy trì không khí trong lành trong xe.

  Kiểm tra và bảo dưỡng bình ắc quy

  Bình ắc quy có thể gặp vấn đề gây khó khăn trong việc khởi động xe. Kiểm tra và bảo dưỡng bình ắc quy định kỳ là quan trọng để đảm bảo xe luôn hoạt động tốt.

  Kiểm tra hệ thống chiếu sáng và đèn tín hiệu

  Hệ thống đèn pha cần được kiểm tra định kỳ để đảm bảo hoạt động tốt và an toàn khi lái xe, đặc biệt vào ban đêm. Thay thế đèn sau 2 năm sử dụng giúp đảm bảo hệ thống chiếu sáng luôn hiệu quả.

  Bảo dưỡng xe hyundai

  Vì sao nên lựa chọn bảo dưỡng hyundai tại Trung Lân Auto 

  Bảo dưỡng huyndai định kỳ là yếu tố quan trọng để đảm bảo chiếc xe luôn ở trạng thái hoạt động tối ưu. Không cần phải lo lắng về việc xe có gặp sự cố khi bạn cần sử dụng nó trong các chuyến công tác hoặc cá nhân. Chúng tôi sẽ cung cấp sự tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp nhất để bạn có thể bảo dưỡng chiếc ô tô của mình.

  Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao, cùng với trang thiết bị chuyên dụng và quy trình làm việc chuyên nghiệp, chương trình bảo dưỡng nhanh tại Trung Lân Auto đã được thiết lập nhằm giảm thiểu thời gian và nâng cao chất lượng dịch vụ bảo dưỡng định kỳ cho xe Hyundai. Điều này đồng nghĩa với việc giảm thiểu chi phí và đảm bảo sự hài lòng tối đa của khách hàng.

  Vì sao nên lựa chọn bảo dưỡng hyundai tại Trung Lân Auto

  Lời kết 

  Trung Lân Auto cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ bảo dưỡng Hyundai định kỳ tốt và chuyên nghiệp nhất. Quy trình bảo dưỡng được xây dựng trên cơ sở nghiên cứu và phát triển từ Hyundai chính hãng, với sự đầu tư vào trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo liên tục. Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng chiếc xe của bạn luôn hoạt động ổn định, an toàn, và tiết kiệm nhiên liệu.

  Bảo dưỡng định kỳ không chỉ giúp duy trì giá trị bảo hành chính hãng của Hyundai mà còn đảm bảo sự an toàn cho hành trình của bạn. Đồng thời, việc duy trì hiệu suất động cơ và chất lượng vận hành của xe sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu và giảm chi phí sửa chữa trong tương lai.

  Hãy để chúng tôi chăm sóc chiếc xe của bạn và đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình. Trung Lân Auto luôn sẵn sàng phục vụ và đảm bảo rằng bạn luôn cảm thấy an tâm khi lái xe. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

  Tin Liên Quan

  Đánh giá

  5/5

  0 đánh giá

  1
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  5
  0 đánh giá
  Chọn đánh giá của bạn