Wecome to Trung Lân Auto Services !
Hotline: 0941 227 889 trunglancoltd@gmail.com

Giới thiệu

Trung Lân Auto Service 5 năm trước 606 lượt xem

Hệ thống Gara Ô tô Trung Lân thuộc ng ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Trung Lân tiền thân là cơ sở sửa chữa ô tô quy mô vừa và nhỏ, được khách hàng thân thuộc yêu mến, tin tưởng trong nhiều năm hoạt động. Nhận thấy nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong việc bảo dưỡng, sửa chữa ô tô, chúng tôi đã không ngừng phát triển, mở rộng diện tích hoạt động, nâng cấp cơ sở hạ tầng, trang thiết bị nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Ra đời với tâm huyết của Ban lãnh đạo nhằm mang tới một địa chỉ mua bán, sửa chữa, bảo dưỡng ô tô chất lượng, đáng tin cậy trên địa bàn Thủ đô, Trung Lân tập trung xây dựng một quy trình dịch vụ hoàn hảo với các kỹ thuật viên tay nghề cao, cùng với đó là hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, hệ thống cung cấp thiết bị phụ tùng nhập khẩu, chính hãng, đáp ứng một cách linh hoạt, hiệu quả đối với nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng của khách hàng khi đến với chúng tôi.

Để làm được việc đó Trung Lân đã xây dựng một quy trình làm việc với sự chuyên môn hóa cao, từng cá nhân được đào tạo chuyên sâu và chịu trách nhiệm cụ thể từng khâu, từng ng việc cụ thể để luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất. Việc chuyên môn hóa tạo ra một quy trình dịch vụ tinh gọn, tốc độ xử lý nhanh, đạt hiệu quả cao, đó là lời khẳng định của chúng tôi về một dịch vụ chuyên nghiệp, một địa chỉ uy tín, xứng đáng với niềm tin của Quý khách hàng.

“Tận tâm mỗi ngày, luôn luôn phục vụ” là phương châm làm việc của chúng tôi để xây dựng một Trung Lân với hình ảnh thân thiện, tin cậy trong lòng khách hàng.